Tổ chức lễ khai trương khánh thành hấp dẫn tại Phú Quốc

Một trong những sự kiện quan trọng, có ý nghĩa lớn đối với các doanh nghiệp hiện nay chính là tổ chức lễ khai trương. Sự kiện này ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện nhiều hơn. Đây không chỉ là dấu ấn quan trọng về sự khởi đầu trong hoạt động kinh doanh mà còn đồng thời là cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng bá tên tuổi của mình đến đối tác. Chính vì thế mà mọi công tác chuẩn bị thực hiện lễ khánh thành cần phải được thực hiện kỹ lưỡng, chỉn chu và chất lượng tốt.

Nhu cầu tổ chức lễ khai trương khánh thành tại Phú Quốc

Nhằm tạo nên ấn tượng đặc biệt, mới lạ và khẳng định tầm vóc của mình, các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn những địa điểm đẹp, danh lam thắng cảnh, địa danh du lịch để tổ chức các sự kiện… trong đó có Phú Quốc. Có thể thấy, thời gian gần đây nhu cầu tổ chức các sự kiện nói chung và với lễ khai trương khánh thành nói riêng tập trung rất nhiều tại Phú Quốc. Với lợi thế thiên nhiên kỳ vĩ, bãi biển thơ mộng, tập trung một lượng lớn khách du lịch, không khó để hiểu nguyên nhân ở đây là gì.

Ngoài ra, tại Phú Quốc hiện nay còn tập trung một lượng lớn các công trình, dự án được đầu tư, có những dự án có kinh phí khủng. Các hạng mục này đang dần đi vào hoàn thiện và hướng đến việc cần tổ chức lễ khai trương, khánh thành. Bởi vậy nhu cầu tổ chức lễ khánh thành tại Phú Quốc giai đoạn này đang ngày càng gia tăng và trở thành thị trường tiềm năng cho các công ty sự kiện.

Tổ chức lễ khai trương khánh thành hấp dẫn tại Phú QuốcCông ty Caterer Vietnam đã tổ chức khai trương thành công cho nhiều khách hàng tại Phú Quốc.

Công ty tổ chức lễ khai trương khánh thành chất lượng tại Phú Quốc

Một trong những công tổ chức sự kiện có tiếng và chất lượng hàng đầu tại khu vực phía Nam hiện nay chính là Caterer Vietnam. Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thực hiện nhiều chương trình khác nhau theo nhu cầu của các doanh nghiệp, trong đó có lễ khai trương, khánh thành. Đối với Phú Quốc, công ty đã tổ chức rất nhiều sự kiện thành công tại đây và nhận được sự tin cậy, hài lòng từ đa số các khách hàng. Không những vậy, Caterer Vietnam hiện còn có chi nhánh đang hoạt động kinh doanh mạnh mẽ tại Phú Quốc.

Tổ chức lễ khai trương khánh thành hấp dẫn tại Phú Quốc
Lễ khánh thành của doanh nghiệp Nafoods (Nguồn: Caterer Vietnam)

Điểm mạnh của Caterer Vietnam là sự chuyên nghiệp, chất lượng và tiết  kiệm thời gian. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, xử lý các tình huống đầy linh hoạt. Các dịch vụ cung ứng có chất lượng, phù hợp với yêu cầu từ phía khách hàng. Do đó, lựa chọn Caterer Vietnam để tổ chức lễ khai trương lễ khánh thành là rất hợp lý.

Hiện chi phí tổ chức lễ khánh thành tại Phú Quốc do Caterer Vietnam đưa ra cũng hết sức phải chăng, không chênh lệch nhiều so với hoạt động tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nhìn chung, đối với mỗi dịch vụ cung ứng tại Phú Quốc chỉ chênh lệch không cao so với cách tính tổ chức trong đất liền. Do đó doanh nghiệp không phải quá lo lắng về chi phí cần bỏ ra cho khâu tổ chức.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tổ chức lễ khai trương khánh thành hoặc các sự kiện khác tại Phú Quốc, hãy lựa chọn Caterer Vietnam – Công ty tổ chức sự kiện để được tận hưởng những dịch vụ chất lượng và uy tín. Liên hệ ngay để được tư vấn và biết thêm các thông tin chi tiết cho sự kiện của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button