Cách chọn váy maxi ngắn đi biển cho nàng nấm lùn

Cách chọn váy maxi ngắn đi biển cho nàng nấm lùn

Chúng ta thường quen thuộc với hình ảnh những cô nàng chân dài thướt tha trong những chiếc váy maxi dài. Tuy nhiên, những cô nàng “nấm lùn” vẫn hoàn toàn có thể diện váy maxi ngắn đi biển nếu biết những cách chọn váy dưới đây.

Lựa chọn kiểu dáng cho váy maxi ngắn đi biển

Một khi đã khiêm tốn về chiều cao thì tốt nhất là bạn nên “chia tay” với những bộ đồ rộng thùng thình. Chúng chỉ khiến bạn lọt thỏm trong trang phục và càng làm cho bạn trở nên bé nhỏ hơn.

Ưu tiên lựa chọn váy maxi bó eo tươi tắn
Ưu tiên lựa chọn váy maxi bó eo tươi tắn

Để giúp “kéo dài” đôi chân một cách tự nhiên, hãy chọn những chiếc váy maxi có phần thất eo cao ôm sát cơ thể. Hoặc, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc váy xếp ly nhẹ nhàng và bồng bềnh. Chúng cũng giúp đôi chân của bạn được dài hơn đấy nhé.

Lựa chọn độ dài cho váy maxi ngắn đi biển

Đã gọi là váy maxi ngắn thì đương nhiên là độ dài của chúng phải ngắn rồi. Tuy nhiên ngắn đến đâu mới là điều quan trọng. Để có thể tung tăng chạy nhảy trên những bãi biển dài mà không biến mình trở nên quá nhỏ bé, tốt nhất bạn nên chọn những chiếc váy maxi có độ dài cao quá đầu gối.

Nên lựa chọn nhưng chiếc váy maxi ngắn trên dưới đầu gối để tự tin chơi đùa dưới bãi biển mà không tự tin về chiều cao của mình
Nên lựa chọn nhưng chiếc váy ngắn trên dưới đầu gối để tự tin chơi đùa dưới bãi biển mà không tự tin về chiều cao của mình

Sự kết hợp giữa chân váy maxi ngắn với phần thắt eo cao sẽ là sự kết hợp vô cùng lý tưởng cho các nàng muốn ăn gian chiều cao đấy.

Váy maxi có eo bó sát giúp bạn ăn gian chiều cao khá tốt
Váy maxi có eo bó sát giúp bạn ăn gian chiều cao khá tốt

Một chiếc váy maxi 2 dây với màu xanh chủ đạo cùng các họa tiết hình khối cũng sẽ giúp các nàng nổi bật hơn.

Lựa chọn màu sắc cho váy ngắn đi biển

Thông thường, những bộ trang phục được lựa chọn để mặc khi ra biển có màu sắc khá là sặc sỡ. Tuy nhiên, nếu là một cô gái bị hạn chế về chiều cao, bạn nên chọn cho mình những chiếc váy maxi có gam màu nhẹ nhàng. Đó có thể là màu xanh nhạt hay màu hồng pastel hay gam màu lạnh một chút. Với những chiếc váy này trông bạn sẽ dịu dàng hơn rất nhiều.

Nên lựa chọn nhưng chiếc váy đi biển có gam màu nhẹ nhàng khi đi biển
Nên lựa chọn nhưng chiếc váy đi biển có gam màu nhẹ nhàng khi đi biển

Ngoài hai màu sắc trên, bạn có thể lựa chọn thêm những màu sắc hài hòa, tươi mát khác. Chẳng hạn như một chiếc váy maxi màu trắng trong trẻo, một chiếc váy thắt eo cao với họa tiết nhỏ xinh, nhẹ nhàng với gam màu tím nhạt hay nổi bật với chiếc váy maxi xanh họa tiết li ti.

Lựa chọn họa tiết cho váy maxi ngắn đi biển

Với chiều cao khiêm tốn của mình, bạn nên tránh những chiếc váy có họa tiết hoa văn to bản. Chúng không những khiến bạn thấp hơn mà còn khiến bạn béo ra nữa đấy. Nếu muốn tự tin khi đi ra biển thì một trong những cứu tinh cho bạn chính là váy có họa tiết sọc dọc.

Những cô ngàng hạn chế chiều cao nên ưu tiên những mẫu váy có họa tiết đơn giản
Những cô ngàng hạn chế chiều cao nên ưu tiên những mẫu váy có họa tiết đơn giản

Ngoài ra, những chiếc váy maxi đơn màu hoặc váy có họa tiết đơn giản cũng sẽ rất phù hợp với dáng người của bạn.

Chỉ cần biết ăn mặc một chút, vậy là các cô nàng “nấm lùn” có thể tự tin dạo biển rồi. Mùa hè này, hãy thử áp dụng ngay các cách chọn váy maxi đi biển như trên xem sao nhé. Đảm bảo rằng với những bộ cánh này sẽ không còn ai dám phàn nàn về chiều cao của bạn nữa đâu. Chúc cho bạn luôn thật tự tin và xinh đẹp.