Đặt tiệc teabreak Top 6 loại nước ép trái cây nhiều vitamin giúp bạn giảm cân hiệu quả Caterer Vietnam

Mục lục

Trái cây là một trong những thực đơn giúp giảm cân nhanh chóng mà vẫn giữ được sức khỏe. Với những loại trái cây giúp giảm cân này sẽ là gợi ý rất thứ vị để chị em có thể giảm cân nhanh chóng.

1. Nước ép dâu tây và dưa hấu

Hai loại quả này đều có vị ngọt, nhiều nước và ít calo, dù bạn có ăn uống nhiều cũng không lo bị tăng cân. Đặc biệt hơn cả là hai loại quả này giúp bạn cảm thấy nhanh no nên hạn chế việc thèm ăn.

Trong dâu tây và dưa hấu còn chứa nhiều vitamin A, C, E nên bạn sẽ không bị mất đi các loại dinh dưỡng trong cơ thể khi bước vào quá trình giảm cân.

Top-6-các-trái-cây-giúp-giảm-cân-hiệu-quả

Dâu tây và dưa hấu là 2 loại trái cây giúp giảm cân tốt

***Xem menu: Nước ép trái cây tươi

2. Nước ép dứa

Top-6-các-trái-cây-giúp-giảm-cân-hiệu-quả

Dứa là loại trái cây giảm cân tốt với vitamin C, enzyme

***Xem thêm: Giảm cân với trái cây tại văn phòng

Với hàm lượng vitamin C, enzyme cao có thể phân hủy được protein nhanh chóng loại bỏ cá mỡ thừa tích tụ nguyên nhân chính gây tăng cân. Bạn có thể dùng nước ép dứa hàng ngày nhưng đối với những người mà mắc các bệnh về dạ dày thì không nên áp dụng phương pháp giảm cân bằng nước ép dứa mà hãy thay thế bằng nước trái cây giảm cân khác.

3. Nước ép táo

Táo là loại nước ép rất tốt cho cơ thể và cho những người giảm cân. Trong táo chứa hàm lượng vitamin C cao giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường quá trình đốt cháy các loại mỡ thừa không cần thiết ra khỏi cơ thể để giảm cân nhanh chóng. Bạn nên dùng táo xanh để làm nước ép sẽ tốt hơn mặc dù táo xanh có vị hơi chua chua một chút.

Top-6-các-trái-cây-giúp-giảm-cân-hiệu-quả

Táo là loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả

***Xem thêm: Hạt đác là hạt gì ? Những công dụng tuyệt vời của hạt đác mà bạn chưa biết

4. Nước ép bí đao

Top-6-các-trái-cây-giúp-giảm-cân-hiệu-quả

Bí đao là loại trái cây giải khát và giảm cân tốt

Nghe có vẻ lạ nhỉ nhưng trong bí đao không chứa lipid cộng với hàm lượng calo thấp nên bạn có thể ăn nhiều bí đao và uống nước bí đao mà không hề sợ béo.

5. Nước ép cà rốt

Top-6-các-trái-cây-giúp-giảm-cân-hiệu-quả

Cà rốt là loại trái cây giảm cân rất nhanh

Chỉ cần chăm chỉ làm cho mình một ly nước ép cà rốt thì cân nặng của bạn sẽ được giảm rất nhanh. Bạn không cần phải nhịn cơm, bạn chỉ cần uống trước nữa cơm, có thể kết hợp với sữa chua hoặc chanh. Chỉ cần kiên trì làm đồ uống này trong vòng một tháng là bạn có thể giảm cân với hiệu quả mong muốn.

6. Nước ép dưa leo và chanh

Top-6-các-trái-cây-giúp-giảm-cân-hiệu-quả

Chanh và dưa leo giảm cân rất tốt

Trong dưa chuột có chưa một chất mang tên là Silic có tác dụng là kích thích thận loại bỏ các axit không tốt qua nước tiểu, giúp cơ thể được thanh lọc. Chanh cũng là loại quả giúp chị em giảm cân nhanh chóng. Sự kết hợp giữa chanh và dưa leo là một sự lựa chọn thông minh để chị em có thể giảm cân nhanh mà lại an toàn, hiệu quả.

Chúc bạn thành công với những loại trái cây cây giảm cân này để có một vóc dáng ưng ý.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button