Đặt tiệc teabreak Tổ chức tiệc teabreak đơn giản nhân dịp Trung thu tại công ty Caterer Vietnam

Mục lục

Tiệc teabreak nhân dịp trung thu tại công ty là điều cần thiết để tăng sự gắn kết tinh thần làm việc giữa các nhân viên và cấp quản lí. Để giúp bạn có được sự chuẩn bị kĩ càng cho bữa tiệc quan trọng này,

Trái Cây Caterer VN sẽ đưa đến bạn những lưu ý cần thiết để tạo nên một bữa tiệc teabreak TPHCM vào dịp trung thu thực sự trọn vẹn.

***Xem thêm: Hướng dẫn chuẩn bị lễ 8/3 hoặc 20/10 tại công ty dành tặng các chị em

1. Các bước để tổ chức bữa tiệc teabreak Trung thu thành công tại công ty

* Chọn ngày và địa điểm tổ chức tiệc teabreak dịp Trung thu

Tùy theo quy mô và cách thức tổ chức tiệc trung thu mà mỗi công ty lại có sự lựa chọn khác nhau cho bữa tiệc teabreak của mình. Nếu công ty có không gian sinh hoạt chung rộng rãi thì bữa tiệc teabreak TPHCM có thể thực hiện ngay tại đây.

Nếu sự kiện tổ chức kết hợp với ăn mặn thì bạn nên chọn nhà hàng để có đủ diện tích kết hợp tiệc teabreak TPHCM và tiệc ăn mặn.

tiệc teabreak trung thu

tiệc teabreak bánh mặn​

***Xem thêm: Dịch vụ tiệc teabreak

* Xây dựng khung chương trình cơ bản cho tiệc teabreak

Khung chương trình cho bữa tiệc teabreak dịp trung thu không cần quá phức tập và chi tiết. Nội dung chương trình trung thu phụ thuộc vào sự đầu tư của sự kiện, bạn có thể lưu ý các phần sau: văn nghệ trung thu, lời phát biểu của đại diện công ty, tiệc teabreak giao lưu,… Bạn nên lưu ý các khoảng thời gian cần thiết để thực hiện các phần, tránh sự không cân bằng dẫn đến chất lượng của bữa tiệc teabreak TPHCM không đạt đúng yêu cầu.

* Trang trí bữa tiệc Trung thu đơn giản

Để ghi lại những khoảng khắc đẹp nhất cho bữa tiệc, tạo không gian hạnh phúc như một gia đình và lưu giữ những bức ảnh đẹp để PR nội bộ. Ban tổ chức nên có một concept trang trí cơ bản để giúp bữa tiệc thêm phần ấm cúng, tạo sự tin tưởng cũng như tinh thần tự hào về doanh nghiệp.

Bóng bay, đèn ông sao, dây kim tuyến là những vật dụng đơn giản và dễ tìm kiếm để trang trí khu vực trung tâm. Riêng khu vực tiệc teabreak thì gần như bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi đặt dịch vụ tiệc teabreak từ các bên cung cấp tiệc chuyên nghiệp.

teabreak đơn giản

tiệc teabreak đơn giản​

***Xem thêm: Bánh ngọt teabreak cho sự kiện

* Xây dựng menu của bữa tiệc teabreak TPHCM đơn giản

Phần giao lưu trong bữa tiệc Trung thu là một khoảng thời gian chia sẻ ý nghĩa đối với người tham dự. Bạn cần xây dựng các món ăn chính để phù hợp với văn hóa công ty kèm theo chi phí tối đa để dễ dàng trong quá trình đặt tiệc teabreak.

Để tự mình thực hiện một bữa tiệc teabreak TPHCM sẽ mất nhiều thời gian và công sức, chính vì thế bạn nên đặt tiệc break tại một địa chỉ uy tín để tăng chất lượng của bữa tiệc Trung thu.

menu tiệc teabreak

menu tiệc teabreak​

***Xem thêm: Tổ chức tiệc teabreak nhẹ tại công ty với bánh và trái cây nhân dịp giỗ Tổ Hùng Vương

2.Tại sao bạn nên đặt dịch vụ cung cấp tiệc teabreak TPHCM tại Trái Cây Caterer VN?

* Menu tiệc teabreak TPHCM đa dạng, phong phú

Số lượng bánh và trái cây có trong thực đơn của chúng tôi giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn khác nhau để phù hợp với sở thích của số đông người tham dự bữa tiệc. Các loại trái cây đều được Caterer VN kiểm định kĩ lưỡng, cắt gọt cẩn thận, trang trí trên đĩa chuyên nghiệp, sạch sẽ.

Bánh handmade có trong bữa tiệc teabreak được Caterer VN thực hiện ngay trong ngày, đảm bảo sức khỏe cho người thưởng thức.

***Xem thêm: Tiệc teabreak nhân dịp giáng sinh tại công ty

*Dịch vụ hoàn hảo, giá cả minh bạch

Caterer VN sẽ cung cấp đến bạn bảng giá menu chính xác để bạn có thể tính toán chi phí cũng như tư vấn kĩ lưỡng để phù hợp với quy mô của chương trình. Trái cây Caterer VN sẽ giúp bạn có được menu tiệc teabreak TPHCM đặc sắc cùng chi phí hợp lí. Để tạo sự an tâm cho khách hàng, bạn có thể thanh toán tại chỗ khi đã nhận được đủ các món trong thực đơn tiệc teabreak, hỗ trợ

Để bữa tiệc teabreak TPHCM nhân dịp trung thu tại công ty được diễn ra thành công tốt đẹp, Trái Cây Caterer VN rất vinh hạnh khi được phục vụ quý khách hàng. Hãy gọi điện ngay đến số hotline của chúng tôi để nhận được menu tiệc teabreak tiết kiệm chi phí cùng dịch vụ hoàn hảo nhất tại TPCHM.

***Xem thêm: Bật mí quy trình tổ chức tiệc 30/04 & 01/05 tại công ty tiết kiệm nhất

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button