Đặt tiệc teabreak Kinh nghiệm tổ chức tiệc trà giá rẻ tiết kiệm chi phí tại TP Hồ Chí Minh Caterer Vietnam

Mục lục

Ở những sự kiện lớn tại TPHCM, tiệc trà dường như đã trở thành một điểm nhấn không thể thiếu để giúp sự kiện trở nên thành công hơn. Tổ chức tiệc trà nhẹ chắc chắn sẽ không gây khó khăn đối với các sự kiện nhỏ nhưng không phải là điều dễ dàng khi bạn tổ chức các sự kiện lớn. Ở bài viết này, Trái Cây Caterer VN sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm tổ chức tiệc trà giá rẻ tiết kiệm nhất.

1.Kinh nghiệm tổ chức tiệc trà giá rẻ tiết kiệm chi phí

Tiệc gì là gì? Được tổ chức trong bao lâu?

Tiệc trà là tên gọi chung của loại hình tổ chức tiệc có sự góp mặt của những miếng bánh ngọt nhỏ, các loại trà nóng, trái cây tươi cắt miếng nhỏ cùng những món đồ ăn nhẹ nhàng. Tiệc trà là bữa tiệc thường được diễn ra trước sự kiện, giải lao giữa giờ trong sự kiện trong khoảng 45 phút. Bữa tiệc trà có thể diễn ra lâu hơn đến 1,5 giờ đồng hồ khi tiệc trà được tổ chức đồng thời cùng với chương trình hoặc sự kiện đang diễn ra.

***Xem thêm: 6 Dịch vụ tiệc trà trọn gói và uy tín tại TPHCM

Hướng dẫn lựa chọn thực đơn tiệc trà đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất

Tổ chức tiệc trà với thực đơn tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của sự kiện không phải là điều quá khó khăn nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ cung cấp tiệc uy tín, nổi tiếng & tối ưu chi phí. Để có được bữa tiệc trà như ý thì bạn phải nắm được những điều cơ bản về thực đơn tiệc trà. Dưới đây là một số lựa chọn về thực đơn tiệc trà mà bạn có thể lựa chọn dành cho bữa tiệc của mình.

Thực đơn 1: Tiệc trà gồm có 5 loại bánh ngọt thường được yêu thích như cupcake, bánh mochi, bánh kem gato hương dâu tây, bánh xốp hương dứa, bánh. Đồ uống gồm có trà hương dâu, trà xanh Nhật Bản, trà quế, trà sâm dứa, trà hoa nhài cổ truyền. Ngoài đồ uống là trà thì ban tổ chức có thể lựa chọn thêm các loại nước sang trọng như rượu vang, nước trái cây để tăng thêm sự phong phú dành cho bữa tiệc.

Thực đơn 2: Tiệc trà gồm các loại bánh ngọt mang hương vị socola như bánh socola dâu tây, bánh gato socola, bánh Socola nhân vani, bánh bông lan socola, bánh Tiramisu hương socola. Bởi phần bánh là socola nên phần tiệc đồ uống bạn nên chọn các loại đồ uống có vị thanh nhẹ nhàng như trà thảo mộc, trà hương sen, trà hoa quả dịu nhẹ. Bên cạnh đó, ở thực đơn tiệc trà số 2 này bạn có thể lựa chọn thêm các loại đồ ăn nhẹ như thạch trái cây yaourt thập cẩm, chè ngô, sữa chua hoa quả,…

Thực đơn số 3: Tiệc trà ở thực đơn số 3 sẽ mang hơi hướng của phương Tây nhiều hơn. Bạn chuẩn bị sẵn các giá đựng tiệc 2 tầng và đặt bánh ngọt ở tầng trên với loại bánh cupcake nhiều màu sắc. Tầng 2 bạn trang trí bằng những miếng trái cây đã cắt nhỏ, trang trí các màu sắc nổi bật xen kẽ nhau: nho tím, dưa hấu, dưa gang, dứa, ổi, táo đỏ, cherry,… Với thực đơn tiệc trà số 3 này, bạn có thể trang trí bàn tiệc thêm những tách thạch rau câu trái cây nhiều màu sắc tráng miệng.

***Tham khảo thêm tiệc trà tại đây: Tiệc trà

Hướng dẫn lên kế hoạch tổ chức tiệc trà tiết kiệm chi phí

Để có được một bữa tiệc trà mang lại sự hoàn hảo với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất đến bữa tiệc. Sau đây, Trái cây Caterer VN sẽ hướng dẫn bạn tổ chức một bữa tiệc trà qua 5 bước quan trọng dưới đây.

Bước 1: Dự kiến kinh phí đầu tư bữa tiệc trà theo đầu người. Thí dụ bạn ước tính có khoảng 50 người tham dự bữa tiệc trà, kinh phí trung bình đầu tư trên một cá nhân là 50.000 vnđ. Từ đó, bạn có thể ước lượng được chi phí chung của bữa tiệc và đưa ra con số tổng quan dự kiến đầu tư cho bữa tiệc trà. Ở những bữa tiệc trà thông thường tại TPHCM, chi phí trung bình tính trên từng bị khách mời sẽ rơi vào khoảng 45.000 vnđ – 100.000 vnđ và Trái Cây Caterer VN đang là đơn vị mang lại mức giá phù hợp nhất.

Bước 2: Tìm hiểu cơ bản về quy trình tổ chức tiệc trà, các dụng cụ ăn uống cần có trong bữa tiệc cũng như hạng mục trang trí không gian bữa tiệc trà cần có. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các gói dịch vụ tổ chức tiệc trà kèm trang trí bàn tiệc bằng các phụ kiện kèm theo các gói dịch vụ.

Bước 3: Tìm kiếm đơn vị cung cấp tiệc trà và trao đổi đưa ra mức kinh phí bạn mong muốn và nhận sự tư vấn từ phía đơn vị tổ chức tiệc. Đây là bước quan trọng bởi nếu quá trình trao đổi giữa hai bên không ăn khớp với nhau thì các rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bữa tiệc. Bạn cần trao đổi cụ thể về thời gian, địa điểm tổ chức, thực đơn lựa chọn cùng những yêu cầu cụ thể nhân sự, thanh toán và các phụ kiện trang trí nếu có.

Bước 4: Phân công nhiệm vụ dành cho một nhân sự phụ trách làm việc với đội ngũ tổ chức tiệc để quan trình chuẩn bị tiệc có thể diễn ra êm xuôi nhất có thể.

Bước 5: Lựa chọn thực đơn chính xác mà bạn cảm thấy phù hợp với khách mời, tính chất sự kiện cũng như chi phí đầu tư cho sự kiện tiệc trà. Bạn cần lưu ý, tiệc trà thường được diễn ra trong một khoảng thời gian dưới 1 tiếng để đảm bảo không gian giao lưu trong bữa tiệc không bị loãng.

***Xem menu BÁNH NGỌT CHO TIỆC TRÀ

2.Đặt tiệc trà ở Sài Gòn khác gì so với ở Hà Nội

Tiệc trà tại Sài Gòn và tiệc trà tại Hà Nội sẽ có một số điểm khác nhau về thực đơn cũng như phong cách tổ chức. Tiệc trà Hà Nội sẽ có số phần trăm bánh ngọt nhiều hơn trái cây bởi thời tiết tại Hà Nội khá mát mẻ nên khách hàng có xu hướng ăn đồ ngọt mà không e ngại. Tiệc trà tại TPHCM sẽ được đầu tư hơn về Trái Cây mát lạnh đến khách mời tham dự, trái cây cũng là một món tiệc nhẹ khá dễ ăn cùng với phong cách trang trí dễ hoà hợp cùng nhau trên bàn tiệc.

Tiệc trà tại Sài Gòn có thể có thêm các món ăn nhẹ như chè, sữa chua hoa quả cùng với thạch sữa chua yaourt trái cây mang lại tính mát đến người ăn. Những bữa tiệc trà tại Hà Nội thường tập trung vào 3 yếu tố chính: Trái cây, tiệc trà và bánh ngọt mà hạn chế có các món tráng miệng nhẹ nhàng khác.

***Xem thêm: Tiệc trà khai trương – Cách chuẩn bị và lưu ý bạn cần nhớ khi tổ chức

3.Những lưu ý khi đặt tiệc trà giá rẻ tại TPHCM

Để đặt được một bữa tiệc trà giá rẻ tại Hồ Chí Minh thì ban tổ chức tiệc trà cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Hãy lựa chọn một thực đơn tiệc đơn giản, tinh tế nhưng không quá cầu kỳ: Tiệc trà càng cầu kỳ thì các chi phí phục vụ sẽ càng cao. Vẫn có những thực đơn đơn giản nhưng vẫn mang đến bạn sự tinh tế cần có trong một bữa tiệc trà. Hãy tham khảo 3 thực đơn mà Trái Cây đã chia sẻ đến bạn tại phần trên.

  • Hãy tối giản những dụng cụ ăn uống phục vụ cho bữa tiệc trà: Tối giản không có nghĩa là không cần thiết, bạn có thể chuẩn bị những chiếc dĩa bằng gỗ vừa bảo vệ môi trường cũng như có chi phí rẻ hơn là mua rất nhiều thìa dĩa bằng inox. Bạn có thể cắt nhỏ sẵn những chiếc bánh ngọt để thành đĩa giấy nhỏ xinh giảm bớt số lượng đĩa thuỷ tinh.

  • Trang trí bàn tiệc trà tinh giản, tôn thờ sự gọn gàng để tạo điểm nhất. Để có thể trang trí bàn tiệc thành công nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ly nước có miệng ly to để thả những bông hoa trang trí hoặc trang trí bàn tiệc bằng chính cách bày trí bánh ngọt, trái cây trên bàn tiệc. Đây là cách tốt nhất mang lại không gian trang trí nhẹ nhàng, tinh tế, tiết kiệm chi phí tổ chức

  • Lựa chọn một địa chỉ tổ chức tiệc trà với chi phí thật tối ưu mà vẫn đảm bảo có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Trái Cây Caterer VN là một trong những đơn vị tổ chức tiệc trà hàng đầu tại TPHCM mang lại những gói thực đơn tiệc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

***Xem thêm: Tiệc trà là gì? Quy trình tổ chức tiệc trà siêu đơn giản cho người mới bắt đầu

4.Dịch vụ tiệc trà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc về Trái Cây Caterer VN – Đơn vị tổ chức mang lại những gói thực đơn với chi phí tối ưu nhất đến khách hàng. Trái Cây Caterer VN hiện đang là đơn vị hàng đầu tại TPHCM sở hữu những điểm mạnh mà không nhiều địa chỉ tổ chức tiệc khác có được:

  • Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo

  • Nguồn trái cây tươi ngon, giá tốt mà không đơn vị nào có được mức giá phù hợp đến vậy

  • Bánh ngọt tự làm, chỉ làm khi khách hàng đặt để giữ trọn hương thơm của bánh.

  • Cam kết tổ chức tiệc teabreak đúng giờ, đúng địa chỉ hẹn để không gây ảnh hưởng đến tiến độ tổ chức của bữa tiệc.

Thực đơn tiệc trà tại Trái Cây Caterer VN có đa dạng hay không? Trái Cây Caterer VN là đơn vị hàng đầu cung cấp trái cây tươi đến thành phố nên bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự đa dạng các loại trái cây tươi nhất với mức giá cực kỳ yêu thương. Tất cả các loại trái cây tại Caterer VN đều là trái cây Việt Nam và trái cây nhập khẩu chất lượng, cam kết không có trái cây từ Trung Quốc.

***Xem thêm: Các loại bánh cho tiệc trà

Caterer VN sẽ trang trí bàn tiệc của bạn một cách ưng ý nhất với khả năng cắt gọt trang trí đĩa trái cây sang trọng, bắt mắt bởi đội ngũ nhân viên. Một số loại trái cây tương ngon có mặt tại Caterer VN phải kể đến như: dưa hấu, dưa lưới, trái thơm, ổi, táo, nho đen, Cam Mỹ, Kiwi Newzealand, cam, quýt, cherry nhập Mỹ,… Tất cả các loại trái cây đều đáp ứng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm khiến khách hàng sẽ hài lòng cao nhất.

Dịch vụ tiệc trà tại TPHCM có khá nhiều đơn vị đang cung cấp nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến bạn dịch vụ tốt nhất. Để lựa chọn được đơn vị uy tín nhất với mức giá tuyệt vời nhất, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp các món ăn nhẹ tươi, ngon và được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn. Trái Cây Caterer VN chúc bạn có một bữa tiệc trà thành công nhất.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button