Đặt tiệc teabreak Cách tổ chức tiệc tại công ty mà ai cũng sẽ thích Caterer Vietnam

Mục lục

Tổ chức tiệc tại công ty hay tổ chức tiệc trong nhà hàng hay trung tâm hội nghị sang chảnh? Đây luôn là vấn đề khiến người đứng “đầu sóng ngọn gió” của công ty luôn phải đau đầu.

Bạn lo lắng làm tiệc ở công ty khiến nhân viên không hài lòng, bài viết sau đây sẽ mách bạn cách tổ chức tiệc tại công ty mà nhân viên ai nấy đều thích.

1.Tại sao nên lựa chọn tổ chức tiệc tại công ty?

cách tổ chức tiệc tại công ty

***Xem thêm: Menu tiệc ngọt tại công ty

Không nhất thiết các bữa tiệc công ty phải diễn ra trong nhà hàng hay trung tâm hội nghị cao cấp mà chỉ cần tổ chức tiệc tại công ty cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Hơn nữa, bữa tiệc công ty tổ chức ngay tại sảnh cũng tạo không khí ấm áp, thân mật cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

2.Cách tổ chức tiệc tại công ty ghi điểm tuyệt đối với nhân viên

a.Thực đơn không quá cầu kỳ

Những món đắt đỏ, sa xỉn chưa chắc mang lại cảm giác thỏa mãn nhân viên. Đôi khi thực đơn không quá cầu kỳ là đã đủ nhận được sự tấm tắc khen ngợi của người dự tiệc.

Thực đơn tổ chức tiệc tại công ty được set up theo sở thích của nhân viên. Dù là tiệc ngọt hay tiệc mặt, nếu điểm thêm dĩa trái cây tươi nhiều màu sắc sẽ cứu cánh cho những món mặn nhiều mỡ hay những chiếc bánh ngọt dễ ngán.

thực đơn tổ chức tiệc tại công ty cần đơn giản,không cầu kỳ

***Xem thêm: Dịch vụ tiệc ngọt

b.Trang trí tiệc bắt mắt

Tự trang trí tiệc tại công ty cũng là điều nên chăm chút, quan tâm.

Nghĩ xem các loại đồ ăn, bánh, trái cây tươi sẽ được đem ra vào thời điểm nào? Các trình bày các món ăn trên bàn ra sao?

Thậm chí chọn khăn trải bàn, lẵng hoa trang trí cũng cần được chú ý.

tổ chức tiệc tại công ty đẹp mắt,sang trọng​

***Xem thêm: Tiệc nhẹ là gì? Cách lên thực đơn tiệc nhẹ đơn giản

c.Đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là nỗi lo khi mà thực phẩm hay trái cây không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan trên thị trường mà người tiêu dùng rất khó phân biệt.

tổ chức tiệc tại công ty lớn

Lựa chọn những địa chỉ uy tín cung cấp thực phẩm, trái cây tươi cũng là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn vệ sinh cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

d.Gắn kết tinh thần tập thể

Bữa tiệc tổ chức tại công ty sẽ là khoảng thời gian con người được trò chuyện, vui chơi kết nối với nhau, cùng nhau ăn uống và tham gia hoạt động tập thể.

Đối với một công ty, tinh thần tập thể là yếu tố quan trọng quyết định hiệu suất làm việc. Chính vì vậy yêu cầu đặt ra là phải làm cho nhân viên thích thú bằng những ca khúc, những trò chơi trúng thưởng…

tổ chức tiệc tại công ty giúp các thành viên gắn kết lại với nhau​

e.Trái cây tươi – món ưa thích không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc

Tiệc ngọt hay tiệc mặn đều có điểm chung cần có trái cây tươi. Dĩa trái cây là điểm nhấn thú vị và kích thích vị giác của mỗi người khi nhìn vào bàn tiệc.

trái cây tươi giúp thực đơn phong phú hơn khi tổ chức tiệc tại công ty

Caterer VN trái cây sẽ giúp bạn có một bữa tiệc tổ chức ngay tại công ty với trái cây đảm bảo an toàn vệ sinh, sạch từ khâu bảo quản đến khi cắt gọt và đóng hộp.

Caterer VN đa dạng các loại trái cây cho khách hàng lựa chọn gồm có trái cây Việt Nam và trái cây nhập khẩu như Nho đen Mỹ, Nam Phi, Chile, Cam, Táo gala Mỹ, Kiwi Newzeland,…

Caterer VN tuyệt đối nói không với hoa quả Trung Quốc và hoa quả xuất xứ không rõ ràng.

Bạn sẽ hoàn toàn nhận được cái gật đầu hài lòng của tất cả mọi người với cách tổ chức tiệc tại công ty có sự góp mặt của trái cây tươi Caterer VN!

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button