Đặt tiệc teabreak 6 Dịch vụ tiệc Finger Food nổi tiếng tại TPHCM Caterer Vietnam

Mục lục

Tiệc Finger Food là bữa tiệc vẫn được coi là một bữa tiệc mang phong cách thời thượng của các nước châu Âu. Ngày nay, tiệc Finger Food đã trở thành một bữa tiệc sang trọng tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm tên 5 dịch vụ tiệc Finger Food nổi tiếng, uy tín nhất TPHCM nhé.

1.Dịch vụ tiệc Finger Food tại Trái Cây Caterer VN

Trái cây Caterer VN là đơn vị tiệc Finger Food đầu tiên tuỳ chỉnh menu và ngân sách theo ý khách hàng,với dịch vụ cốt lõi là sản xuất các sản phẩm ăn uống cho công ty và doanh nghiệp nên giá cả tận gốc,tiết kiệm tối đa chi phí trung gian và chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng

Điểm đặc biệt là Caterer VN còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm Finger Food riêng rẻ cho các đối tác bán hàng hoặc các doanh nghiệp,công ty tự phục vụ Finger Food tại Văn Phòng

Tiệc Finger Food tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 120/33/6 Trường Chinh P12 Tân Bình
 • Điện thoại:0907780812
 • Website: https://carina.com.vn/
 • Email: [email protected]

2.Đặt tiệc Finger Food tại Don

Don là địa chỉ cung cấp tiệc Finger Food khá lâu tại TPHCM, tại đây mang lại thực đơn đa dạng các món ăn với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao. King tea có một đội ngũ chuyên viên chuẩn bị tiệc cao cấp đến các sự kiện nên bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào địa chỉ này.

Tuy nhiên, King tea có một mức giá tổ chức tiệc khá “chát” nên địa chỉ này không phù hợp với các công ty, tiệc sự kiện thông thường mà chỉ phù hợp với các bữa tiệc Finger Food do người nước ngoài tổ chức có kinh phí tổ chức cao.

Bên cạnh đó, tiệc Finger Food của Don mang phong cách của tiệc Âu chuẩn nên khẩu vị dành cho người Việt sẽ có chút lạ lẫm và không phù hợp đến tiệc sự kiện truyền thống của người Việt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92/85 Nguyên Hồng, P. 11. Q. Bình Thạnh
 • Điện thoại:0907780812
 • Website: http://don.com.vn/vi.html
 • Email: [email protected]

***Xem thêm: Các loại bánh cho tiệc Finger Food

3.Đặt tiệc Finger Food tại Top Chef

Tiệc Top Chef tại Kim Minh – địa chỉ cung cấp tiệc đa dạng tại TPHCM được khá nhiều đoàn thể lựa chọn. Tại đây mang lại các dịch vụ tiệc như tiệc teabreak, tiệc Finger Food, tiệc ngọt đến các sự kiện lớn nhỏ.

Ưu điểm của địa chỉ tổ chức tiệc này là mang phong cách tổ chức tiệc châu Âu nên các món ăn được trình bày rất đẹp mắt, tinh tế. Nhược điểm của địa chỉ cung cấp tiệc Finger Food Top Chef là giá thành khá cao đối với các món ăn Finger Food, quy trình chuẩn bị tiệc vẫn chưa được thông minh, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại:0907780812
 • Website: https://www.topchef.vn/

***Xem thêm: Tiệc nhẹ là gì? Cách lên thực đơn tiệc nhẹ đơn giản

4.Đặt tiệc Finger Food tại Gia Chánh Cẩm Tuyết

Được biết là tiệc Finger Food là bữa tiệc mà khách tham dự sẽ sử dụng tay để thưởng thức các món ăn, đặc trưng của bữa tiệc Gia Chánh Cẩm Tuyết là phong cách phục khách hàng rất chuyên nghiệp, mang lại cảm giác tận tâm trong từng món ăn.

Tuy nhiên, nhược điểm của Gia Chánh Cẩm Tuyết là thời gian chuẩn bị bữa tiệc khá mất nhiều thời gian, mọi lịch đặt tiệc Finger Food tại đây đều cần đặt trước khoảng 1 tháng nên tính linh động của một bữa tiệc không được cao.

Địa chỉ tổ chức tiệc Gia Chánh Cẩm Tuyết là một trong những địa chỉ có thực đơn tiệc khá ngon cùng cách trình bày rất bắt mắt tạo được dấu ấn trong các sự kiện.

***Xem thêm: Finger Food là gì?Tìm hiểu về cách tổ chức tiệc Finger Food

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 229/17/19 Bùi Thị Xuân, P. 1, Q. Tân Bình
 • Điện thoại:0907780812
 • Website: https://giachanhcamtuyet.com.vn/
 • Email: [email protected]
 • google: https://www.google.com/giachanhcamtuyet

5.Đặt tiệc Finger Food tại The Food

Đặt tiệc Finger Food tại The Food cũng là một ý tưởng rất mới mẻ khi thực đơn tiệc tại đây không quá tuân thủ theo các phương thức đặc trưng của một bữa tiệc Finger Food tiêu chuẩn châu Âu mà vẫn mang cả hơi hướng của một bữa tiệc buffet mang phong cách Việt Nam.

Điểm yếu mà The Food chưa làm được tốt chính là quy trình tổ chức tiệc Finger Food chưa được chuyên nghiệp, chính vì vậy mà một số sự kiện của The Food vẫn chưa được tổ chức một cách trọn vẹn nhất.

***Xem thêm: Những lưu ý khi đặt tiệc Finger Food tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 82 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
 • Điện thoại:0907780812
 • Website: thefood.vn
 • google: https://www.google.com/thefood.vn/

6.Đặt tiệc Finger Food tại Nam Anh Catering

Nam Anh Catering là địa chỉ cung cấp tiệc hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với phong cách tổ chức tiệc Finger Food chuyên nghiệp cùng với thực đơn vô cùng đa dạng phong phú trong các bữa tiệc. Không chỉ vậy, nhân viên tổ chức tiệc của Nam Anh Catering đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong các khâu chuẩn bị quan trọng của tiệc nên các sự cố sẽ không xảy ra trong cả bữa tiệc.

Một ưu điểm mà các địa chỉ khác khó có được chính là giá thành của bữa tiệc Finger Food tại Nam Anh Catering là giá thành mềm hơn, phù hợp với “túi tiền” của tất cả các doanh nghiệp, công ty, đoàn thể.

Bên cạnh đó, Nam Anh Catering mang lại dịch vụ trả tiền sau khi đã nhận tiệc nên bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Nam Anh Catering là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tổ chức tiệc nên đã có kinh nghiệm vững vực trong ngành tổ chức tiệc Finger Food.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Phạm Huy Thông, P. 17, Q. Gò Vấp
 • Điện thoại:0907780812
 • Website: http://namanhcatering.com/
 • google: https://www.google.com/NamAnhCateringPage/

Hãy liên hệ đến chuyên viên tư vấn của các địa chỉ cung cấp tiệc Finger để đặt tiệc một cách nhanh nhất nhé!

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button