Câu hỏi thường gặp

1. Carina.com.vn là gì?

Carina.com.vn là website tin tức thời trang, một sản phẩm truyền thông. Carina.com.vn cung cấp thông tin về thế giới thời trang, văn hóa, phong cách sống dành cho những tín đồ yêu thích thời trang luôn quan tâm đến việc bắt kịp xu hướng, tạo phong cách, tìm kiếm cảm hứng để xây dựng phong cách sống hiện đại.
2. Carina.com.vn cung cấp những nội dung gì?

Bên cạnh điểm nhấn là nội dung thời trang, Carina.com.vn cung cấp những nội dung chính sau:

• Thời trang: Xu hướng thời trang, giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng, bí quyết tạo phong cách, guu ăn mặc…

• Làm đẹp: Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc bản thân, làm đẹp một cách tự nhiên và hiệu quả

• Sống trẻ: Cung cấp kiến thức về tuổi trẻ, phong cách sống trẻ của tuổi teen. Cập nhật thông tin nhanh nhất về các trào lưu, mối quan tâm, chuyển động, đời sống giới trẻ cùng tin tức xã hội nóng hổi trong dư luận và cộng đồng mạng.

3. Các quyền lợi khi đăng ký trên Carina.com.vn.

Với việc đăng ký trên website, bạn được quyền xem miễn phí các nội dung bài viết của Carina, nhận thông báo mới nhất về ấn phẩm đặc biệt của Carina.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các thông tin hữu ích từ Carina hàng tuần về nhân vật và thương hiệu thời trang, cũng như các ưu đãi đặc biệt khi mua sắm thời trang, mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hợp tác với Carina.

4. Khi cần hỗ trợ, tôi cần phải liên lạc với ai?

Bạn có thắc mắc về Carina hay cần hỗ trợ khi sử dụng, vui lòng gởi email về carinanews.info@gmail.vn.